BẠN ĐANG GẶP RẮC RỐI VỚI CÁC VẤN ĐỀ:
– Những nốt mụn xấu xí nổi loạn ảnh hưởng đến khuôn mặt xinh đẹp của bạn.
– Mụn trứng cá, mụn thịt, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn đầu trắng… khiến làn da trở nên xù xì.
– Mụn hoành hành, tàn phá làn da khiến sẹo rỗ thô nhám ngày càng biểu lộ rõ rệt.

Đừng quá lo lắng, công nghệ điều trị Mụn vô khuẩn BLUE LITH siêu đột phá của Viện Thẩm Mỹ Manta sẽ giúp bạn sở hữu làn da tươi sáng, rạng ngời nhanh chóng nhất.

1. CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ MỤN - SẸO blue lith hiện đại

– Công nghệ BLue Lith: Viện Thẩm Mỹ Manta ứng dụng công nghệ Blue Lith đột phá, phiên bản tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay nhằm điều trị mụn – sẹo lâu năm hiệu quả.

– Bước sóng 10.600 nm: Cơ chế điều trị mụn – sẹo thông minh nhờ tia Laser CO2 có bước sóng 10.600 nm tác động sâu vào lớp hạ bì giúp loại bỏ nhân mụn.

– Kích thích tái tạo lớp Collagen: Tác dụng nhiệt của Laser Fractional CO2 giúp kích thích tái tạo lớp Collagen làm đầy sẹo, thay thế mô da bị tổn thương.

– Chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả: Công nghệ được ưa chuộng tại các nước phát triển về thẩm mỹ và được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị mụn, sẹo hàng đầu hiện nay.

2. Hiệu quả mang lại

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

4. Kết quả sau liệu trình

5. Đối tượng phù hợp

Trên da xuất hiện các dạng sẹo khác nhau như:

Sẹo đá nhọn có dạng lỗ sâu và hẹp

Sẹo đáy vuông dạng hố lõm, dạng chân vuông, đáy hố tương đối bằng và nông

Sẹo hố tròn, tương đối sâu, có miệng rộng hơn dạng đá nhọn, vết sẹo bị lõm xuống và sẹo hỗn hợp.

Những người bị sẹo rỗ chi chít thường có cảm giác da mặt dày thô, sần sùi, kém thẩm mỹ.

6. Quy trình thực hiện

7 PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Chị NHI (THÁI NGUYÊN)

Trước đây tôi từng rất tự ti với khuôn mặt mụn, rỗ lởm chởm của mình. Từ khi được bạn bè giới thiệu công nghệ Trị Mụn Blue Lith tại Viện Thẩm Mỹ Manta, tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều với làn da của mình. Tôi tiết kiệm đáng kể thời gian vì mỗi khi đi tiệc cũng không cần trang điểm cầu kỳ như trước nữa.

Chị Thủy (HÀ NỘI)

Tôi thật sự hài lòng sau khi đến Manta và lấy lại được làn da mịn màng, ngày trước ra ngoài rất ngại vì mặt mình nhiều mụn quá. Sau khi điều trị bằng công nghệ Blue Lith của Manta thì không còn mụn nữa, đặc biệt Manta điều trị rất nhanh, không tốn kém, không đau rát kiêng cử mà hiệu quả thì tuyệt vời. Cảm ơn Manta.

CHỊ DƯƠNG HẠ (BÌNH DƯƠNG)

Cảm ơn Manta đã lấy lại làn da mịn màng cho mình. Mình bị mụn nhiều năm đi điều trị nhiều mà không có hiệu quả. May bạn bè mách đến Manta với công nghệ Blue Lith sau 1 liệu trình da mình đã mịn màng tươi tắn như thời con gái không còn dấu hiệu của mụn nữa. Thích quá !!

 

8. Câu hỏi thường gặp

1. Điều trị Mụn bằng Blue Lith có đau không?

Qua nhiều thử nghiệm và chứng minh thực tế, việc điều trị Mụn bằng Blue Lith hoàn toàn không gây đau đớn. Hơn thế nữa, phương pháp điều trị mụn này không kiêng cữ không xâm lấn nên bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.

3. Điều trị mụn tốn bao nhiêu thời gian?

Thời gian điều trị sẹo rỗ bằng Blue Lith bao lâu phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Để có được câu trả lời chính xác, bạn nên đến trực tiếp Viện Thẩm Mỹ để được các Chuyên gia thăm khám trực tiếp từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Nếu tình trạng mụn của bạn nhẹ thì thời gian điều trị ngắn hơn, còn nếu tình trạng mụn của bạn nặng thì thời gian điều trị cũng sẽ kéo dài hơn.

2. Điều trị xong có bị đỏ rát, tổn thương da không?

Với công nghệ Blue Lith thực hiện nhẹ nhàng trên từng mô mụn nên không gây bào mòn, không gây đỏ rát da.

4. Da bị mụn và sẹo rỗ thì có điều trị cùng lúc được không?

Đối với da bị mụn nhiều thì cần điều trị mụn trước sau đó điều trị sẹo rỗ sẽ hiệu quả hơn. Nếu da ít mụn thì có thể điều trị cả hai.