Suốt hơn 2 thập kỷ đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt, Hệ thống Thẩm mỹ viện Manta đã vươn mình trở thành hệ thống thẩm mỹ viện dẫn đầu về chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
ĐẲNG CẤP 5 SAO

20 Chi nhánh của Hệ thống Thẩm mỹ viện Manta đều được xây dựng dựa trên mô hình đạt chuẩn 5 sao, với quy mô rộng lớn và hiện đại bậc nhất. Không gian tinh tế với tông trắng – xanh chủ đạo, nội thất sang trọng.

CÔNG NGHỆ NHẬP KHẨU
100% TỪ MỸ

Tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất, 100% trang thiết bị sử dụng tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Manta đều được nhập khẩu độc quyền tại Hoa Kỳ và thay mới hàng năm. Tính đến năm 2021, Manta đã cập nhật hơn 200 dịch vụ làm đẹp.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Manta được biết đến là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hùng hậu có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
TỐT NHẤT VIỆT NAM

Hệ thống Thẩm mỹ viện Manta là 1 trong những hệ thồng thẩm mỹ viện hàng đầu tại Vệt nam có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất được hàng triệu Chị em tin tưởng và phản hồi rất tốt về chất lượng chăm sóc

Tầm Nhìn

Trong tương lai, Hệ thống Thẩm mỹ viện Manta sẽ nâng cấp thành Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước, đưa thị trường Việt Nam trở thành một “thiên đường làm đẹp” của Châu Á, không những đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước mà còn thu hút được sự quan tâm của phái đẹp quốc tế.

Tầm Nhìn

Trong tương lai, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ nâng cấp thành Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước, đưa thị trường Việt Nam trở thành một “thiên đường làm đẹp” của Châu Á, không những đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước mà còn thu hút được sự quan tâm của phái đẹp quốc tế.

SỨ mệnh

Hệ thống Thẩm mỹ viện Manta cung cấp các giải pháp và dịch vụ làm đẹp cao cấp giúp phụ nữ sở hữu diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, để từ đó tự tin gặt hái những thành công trong sự nghiệp và hưởng trọn cuộc sống viên mãn.

SỨ mệnh

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cung cấp các giải pháp và dịch vụ làm đẹp cao cấp giúp phụ nữ sở hữu diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, để từ đó tự tin gặt hái những thành công trong sự nghiệp và hưởng trọn cuộc sống viên mãn.

giá trị cốt lõi

Tín

Hệ thống Thẩm mỹ viện Manta cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng phong cách phục vụ tận tâm, đồng thời hướng đến hình thành văn hóa ứng xử tôn trọng chữ TÍN trong mối quan hệ giữa Nhân viên – Nhân viên, Nhân viên – Công ty và ngược lại.

Tâm

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng nhất. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của Hệ thống Thẩm mỹ viện Manta luôn làm việc bằng cả cái tâm, lòng yêu nghề, giữ vững giá trị đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội.

Cải tiến

Chúng tôi luôn tiên phong cập nhật xu thế phát triển của ngành thẩm mỹ trên thế giới, đồng thời chú trọng xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, đảm bảo sức khỏe, giá trị tinh thần và vật chất cho đội ngũ nhân sự.

Tự tin

Hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng công nghệ hiện đại, dịch vụ đa dạng, phái đẹp sẽ luôn TỰ TIN với sắc vóc của mình khi bước ra từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Manta

Tận hưởng

Giá trị cuối cùng mà Hệ thống Thẩm mỹ viện Manta hướng đến chính là sự tận hưởng của khách hàng với sắc vóc “đẹp mãi với thời gian”. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Manta sẽ được tận hưởng một môi trường làm việc với chỉ số hạnh phúc cao.