Bạn đang có những triệu chứng :

  • Rỉ tai ướt dính. Tuy nhiên, người bị hôi nách giai đoạn đầu rỉ tai có thể khô như người bình thường.

  • Tăng tiết mồ hôi: mồ hôi vùng nách tiết ra nhiều hơn bình thường, đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng nực hoặc khi tâm lý căng thẳng, hoạt động mạnh.

  • Mồ hôi có màu bất thường: mồ hôi có màu vàng nhạt hoặc trắng đục, có tính nhờn dính và khó rửa trôi. Mồ hôi thấm vào áo vùng nách dần dần sẽ hình thành những vệt ố vàng khó giặt sạch.

  • Mùi khó chịu: vùng nách phát ra mùi nặng, hắc, khó ngửi khi vận động nhiều hoặc khi thời tiết nóng nực.

  • .Lông nách bị bết dính, có chất kết dính màu trắng đục ở chân lông do mồ hôi chứa nhiều axit béo, khi bị đào thải ra ngoài khó bị rửa trôi mà ứ đọng dần ở tuyến nang lông, tạo thành lớp màng nhầy màu trắng đục bao quanh gốc chân lông nách.

Nếu đang có những triệu chứng trên thì bạn đang gặp tình trạng Hôi Nách. Đừng quá lo lắng, công nghệ điều trị Hôi Nách REMOVAL LASER siêu đột phá của Viện Thẩm Mỹ Manta sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề Hôi Nách. Lấy lại cho bạn sự Tự tin tạo dựng thàng công trong cuộc sống.

1. Cn removal laser dứt điểm hôi nách

– Công nghệ REMOVAL LASER: Viện Thẩm Mỹ Manta ứng dụng công nghệ REMOVAL LASRE đột phá, phiên bản tiên tiến mới nhất nhằm điều trị dứt điểm tình trạng Hôi Nách

– Kích thích tái tạo lớp Collagen: Tác dụng nhiệt của Removal Laser giúp kích thích tái tạo lớp Collagen vùng da nách, giúp vùng da vùng nách trắng sáng, mịn màng.

– Chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả: Công nghệ được ưa chuộng tại các nước phát triển về thẩm mỹ và được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị dứt điểm tình trạng Hôi Nách.

2. Hiệu quả mang lại

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

4. Kết quả trước sau

5. Đối tượng phù hợp

Trên da xuất hiện các dạng sẹo khác nhau như:

Sẹo đá nhọn có dạng lỗ sâu và hẹp

Sẹo đáy vuông dạng hố lõm, dạng chân vuông, đáy hố tương đối bằng và nông

Sẹo hố tròn, tương đối sâu, có miệng rộng hơn dạng đá nhọn, vết sẹo bị lõm xuống và sẹo hỗn hợp.

Những người bị sẹo rỗ chi chít thường có cảm giác da mặt dày thô, sần sùi, kém thẩm mỹ.

6. Quy trình thực hiện

7. Ý kiến khách hàng

Chị Thư (Đắk Lắk)

Trước đây tôi từng rất tự ti với khuôn mặt rỗ lởm chởm của mình. Từ khi được bạn bè giới thiệu công nghệ Fractional Plus tại TMV Ngọc Dung, tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều với làn da của mình. Tôi tiết kiệm đáng kể thời gian vì mỗi khi đi tiệc cũng không cần trang điểm cầu kỳ như trước nữa.

Chị Thủy (Phan Thiết)

Tôi thật sự hài lòng với làn da mịn màng, những vết sẹo rỗ ngày xưa nay đã không còn nữa.

8. Câu hỏi thường gặp

1. Điều trị sẹo rỗ bằng Fractional Plus có đau không?

Qua nhiều thử nghiệm và chứng minh thực tế, việc điều trị sẹo rỗ bằng Fractional Plus hoàn toàn không gây đau đớn. Hơn thế nữa, phương pháp điều trị sẹo rỗ này không phẫu thuật, không xâm lấn nên bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.

3. Điều trị sẹo rỗ tốn bao nhiêu thời gian?

Thời gian điều trị sẹo rỗ bằng laser bao lâu phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Để có được câu trả lời chính xác, bạn nên đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Nếu tình trạng sẹo rỗ của bạn nhẹ thì thời gian điều trị ngắn hơn, còn nếu tình trạng sẹo của bạn nặng thì thời gian điều trị cũng sẽ kéo dài hơn.

2. Điều trị xong có bị đỏ rát, tổn thương da không?

Với công nghệ laser thực hiện nhẹ nhàng trên từng mô sẹo nên không gây bào mòn, không gây đỏ rát da.

4. Da bị mụn và sẹo rỗ thì có điều trị cùng lúc được không?

Đối với da bị mụn nhiều thì cần điều trị mụn trước sau đó điều trị sẹo rỗ sẽ hiệu quả hơn. Nếu da ít mụn thì có thể điều trị cả hai.