CÂU CHUYỆN HÀNH ĐỘNG VÌ SẮC ĐẸP

Chiến dịch “Beauty Act – Sắc đẹp hành động” được Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khởi xưởng từ năm 2019 nhằm cổ vũ phái đẹp vượt qua những trở lực trong cuộc sống, tích cực hành động vì vẻ đẹp của bản thân, góp phần kiến tạo tinh thần làm đẹp chủ động và tự do cho phụ nữ Việt hiện đại.

 

Tiếp nối thành công của năm 2019, đặc biệt là trong thời gian mà dịch Covid đang bùng phát ở nhiều nơi, mọi người phải hạn chế các hoạt động vì an toàn, thì các chị em không có điều kiện làm đẹp đầy đủ thậm chí là bỏ bê bản thân mình. Hệ thống TMV Ngọc Dung với sứ mệnh chăm sóc cái đẹp cho phụ nữ Việt Nam mong muốn thông qua chiến dịch Beauty Act này một lần nữa truyền cảm hứng tích cực cho phái đẹp và kêu gọi mọi phụ nữ Việt dù ở bất cứ giai đoạn nào cũng phải đẹp.

 

 

 

Thông qua những chia sẻ của Vlogger Giang Ơi  và hành trình tìm lại sự tự tin về ngoại hình hy vọng sẽ giúp phần nào chị em có thêm động lực chủ động hành động vì nhan sắc của bản thân hơn.

 

Được biết Giang đã từng rất tự ti về cân nặng của mình, bạn có thể chia sẻ câu chuyện dám hành động để có được thân hình đáng mơ ước như hiện tại?

Mình từng mặc cảm trong một thời gian dài vì cơ thể thừa cân nhiều quá. Ở nhà mình tự soi gương và tự hỏi sao mình béo thế. Ra đường thì lúc nào mình cũng tưởng tượng mọi ánh mắt đang đổ dồn về mình, xì xào bàn tán về cân nặng của mình. Cảm giác đó quả thật kinh khủng, nó khiến mình stress rất nhiều.

Thế nhưng mình không làm gì và tất nhiên không thay đổi được gì cả. Sau đó mình nhận ra rằng nếu như mà mình không làm gì khác đi thì mình không thể đạt đến vị trí mà mình mong muốn. Vì thế mình quyết định nghĩ khác đi, làm khác đi và mọi thứ đã thay đổi.

 

 

 

Giang nghĩ rằng việc vượt qua rào cản để làm đẹp đã mang đến cho Giang điều gì?

Việc thay đổi là một quá trình rất dài, đòi hỏi sự quyết tâm và lộ trình khoa học. Riêng với việc giảm cân, bản thân Giang từng đắn đo rất nhiều vì một thời gian dài mình quen với chế độ vận động không khoa học, ăn uống cũng vô tội vạ. Hiện tại Giang cảm thấy tự tin về mình hơn, yêu những đường cong và yêu bản thân mình nhiều hơn. Giang nghĩ sự tự tin cũng là một trong những chìa khóa giúp các chị em đẹp hơn mỗi ngày.

 

Giang có muốn gửi lời khuyên gì đến các chị em còn đang tự ti về ngoại hình nhưng chưa dám hành động?

Các chị em cần phải tin rằng mình xứng đáng được hưởng những điều tốt nhất. Mình xứng đáng với một vẻ đẹp mới, mình xứng đáng với một thân hình khỏe mạnh, mình xứng đáng với chế độ ăn uống khoa học, mình xứng đáng với những dịch vụ làm đẹp cao cấp và bản thân mình nâng niu, chiều chuộng mình không có gì là sai cả. Khi mà mình nghĩ là mình xứng đáng với tất cả những điều đó và hành động theo nó thì mình sẽ có được nó thôi.

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Manta với sứ mệnh chăm sóc nhan sắc cho hàng triệu phụ nữ Việt, với chiến dịch “Beauty Act – Sắc đẹp hành động” muốn truyền tải thông điệp tới mọi phụ nữ Việt rằng luôn chủ động, hành động tích cực vì vẻ đẹp của bản thân để trở thành người phụ nữ hiện đại, tự do và bản lĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *